nghiên cứu RIZIN Nhật Bản

Tác giả:admin    Thời gian công bố:2019-09-04 00:16    Xem:

Giáo sư Osamu Murakami từ 20 năm trước đã đi khắp các nơi trên thế giới, khảo sát thảo dược thiên nhiên chống lão hóa. Năm 2003 khi khảo sát thôn trường thọ Hotan trên con đường tơ lụa (Hotan thuộc nam bộ của sa mạc Taklamakan lớn thứ 2 thế giới, được gọi là thủ đô của tơ lụa, từ cổ chí kim kinh tế phồn hoa, thời kỳ thế kỷ 7, pháp sư Tam Tạng đi qua nơi này, vì thế cụng được gọi là thủ dô Tây Du Ký, Hotan tầm 10 vạn người dân trong đó người già cao tuổi trên 100 có đến 187 người, đối chiếu điều kiện tương đồng, làng trường thọ Okinawa Nhật Bản chỉ có 51 người, từ đó có thể thấy được tỷ lệ trường thọ của Hotan cao gấp 3 lần Okinawa, thuộc khu người già cao tuổi nhiều nhất), bất ngờ phát hiện loại dược trường sinh bất lão: Nhụng thung dung. Khu Hotan ngoài việc nuốt ăn các ống hoa của Nhục thung dung, họ còn có thói quen thêm vào trà sử dụng hàng ngày một lượng thuốc đông y phù hợp với mình, trong ăn uống sử dụng chất chống oxy hóa với các gia vị cay. Một chế độ ăn uống đơn giản với các loại trái cây và các loại hạt phong phú, cộng với thương xuyên hoạt động cơ thể được xem là một trong những bí mật về tuổi thọ của chúng.

Giáo sư Murakami đặt biệt quan tâm đến loại cây thần kỳ này, ông thành lập một nhóm nghiên cứu về dược. Sau hơn 10 năm cố gắng ông đạt được nhiều thành quả nghiên cứu mang tầm quốc tế. Năm 2006, lần đầu tiên phát hiện ra hợp chất mới có trong Nhục Thung Dung mang tên KANKANOSIDE. Và phát hiện KANKANOSIDE có tác dụng giãn mạch mạnh mẽ và an toàn cao. Kết quả của nghiên cứu này đã được trao Giải luân văn cao nhât năm 2006 . Tác dụng đối với giãn huyết quản, thành quả nghiên cứu này đoạt giải luận văn cao nhất năm 2006, và được bình chọn là tài liệu tham khảo nhiều nhất trong các bài luận văn dược học toàn cầu từ năm 2006 đến 2009. Đồng thời nghiên cứu công nghệ chiết xuất với thành phần hàm lượng hoạt chất cao và được cấp bằng sáng chế. Năm 2017 phát biểu bản luận văn về tác dụng đối với sự ngăn chặn hấp thụ đường ở Nhục Thung Dung  Đại học Kinki đã thành lập cơ sở thử nghiệm tại sa mạc Taklimakan.

Năm 2006, thành lập hội nghiên cứu Nhục Thung Dung quốc tế. Khai chiêu khóa học và phát biểu thành quả nghiên cứu định kỳ.

Và đến Năm 2006,  nhà sản xuất thuốc Rongjin cùng Đại học Kinki hợp tác khai phát ra sản phẩm RIZIN được cấp bằng sáng chế