Nguồn gốc RIZIN Nhật Bản

Tác giả:admin    Thời gian công bố:2019-09-04 00:17    Xem:


1, Trường thọ là thứ mà toàn nhân loại theo đuổi, các nhà khoa học toàn cầu vì mục đích này mà thực hiện rất nhiều nghiên cứu. Một học viện tại California của Mỹ, các nhà khoa học phát hiện ra những người già sống trên 100 tuổi đều có một đặc điểm chung về đột biến Gen, họ cho rằng phát hiện này sẽ giúp ích cho việc tìm được phương pháp làm chậm sự lão hóa của loài người.
2, Trên các kỹ thuật nghiên cứu về chống lão hóa ở Nhật Bản, có địa vị dẫn đầu thế giới. Thông qua ngũ đại thôn trường thọ toàn cầu, đứng đầu là cư dân thôn Kirihara tại Nhật (tuổi thọ trung bình người dân tại đây hơn 90 tuổi), sau sự quan sát và nghiên cứu, phát hiện cơ thể người dân trường thọ tại đây có chứa một nguyên tố sinh lý “gen trường thọ” trong cơ thể.
3, “Gen trường thọ” sau khi được phân tích đối chiếu, nhà khoa học Nhật Bản tìm thấy trong nhục thung dung sinh trưởng tại sa mạc khô cằn Taklamakan Trung Quốc có tác dụng cơ lý nhất quán về “gen trường thọ”. Dựa trên cơ sở này, nhà khoa học cũng phát hiện những nguyên tố dinh dưỡng tương tự trong sâm Eleutherococcus senticosus của Nga, sâm Brahman Ấn Độ, sâm Cao Ly Hàn Quốc, sâm Rhodiola rosea Tây Tạng. Thông qua phương thức khoa học, đem tinh hoa của các nguyên tố có ích với trường thọ, chắt lọc và chiết xuất, hình thành ra hợp chất sản phẩm có tác dụng thúc đẩy trực tiếp chống sự lão hóa. Từ đó hình thành nên nền tảng cho nghiên cứu sản phẩm RIZIN.
Tinh hoa ngũ đại nhân sâm châu Á chiết xuất trực tiếp tại bản địa, đảm bảo công hiệu và nguồn nguyên liệu tin cậy của sản phẩm