Giáo sư Osamu Murakami đối với cây dược liệu thần kì này có hứng thú sâu sắc, nên đã thành lập 1 nhóm nghiên cứu và bắt đầu nghiên cứu về dược liệu này, thông qua hơn 10 năm nổ lực làm việc, đã đạt được một số thành quả nghiên cứu nhiều hạng mục trên toàn thế giới. Năm 2006, thế giới lần đầu tiên phát hiện ra hợp chất KANKANOSIDE mới có trong Cây Nhục Thung Dung . Và nhận thấy rằng các hợp chất KANKANOSIDE có tác dụng giãn mạch nhanh và tính an toàn cao. Thành tựu nghiên cứu này đã giành giải thưởng tài liệu tốt nhất năm 2006. Và được đặt tên là tài liệu được trích dẫn nhiều nhất trong các bài báo dược phẩm toàn cầu từ năm 2006 đến 2009.
Công nghệ chiết xuất được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản, công nghệ chiết xuất ba giai đoạn.
Đồng thời, công nghệ chiết xuất hàm lượng thành phần hoạt chất cấp cao đã được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế.
Cây Nhục Thung Dung có tác dụng bảo vệ gan và nhận được bằng sáng chế cho công nghệ chiết xuất. Năm 2017, ông đã xuất bản một bản tài liệu về tác dụng ngăn chặn sự hấp thụ đường của cây Nhục Thung Dung.

 
Đại học Kinki đã thành lập một cơ sở thử nghiệm tạo sa mạc Taklamakan.
GAP种植基地,肉蓯蓉は現在、適切な管理のもと人工栽培されている。 農業において、食品安全、環境保全、労働安全等を保つ
GAP認証を取得した栽培基地で生産されている。美国有机认证
,美国OCIAの認証も2007年に取得。美国の厳しい基準をクリアして,無農薬の安全栽培を推進している。

 

 
Năm 2006, một tổ chức quốc tế về nghiên cứu cây Nhục Thung Dung của Hiệp hội nghiên cứu quốc tế đã được thành lập. Thường xuyên tổ chức hội học thuật để công bố kết quả nghiên cứu.