Đại học Kinki giáo sư Osamu Murakami nghiên cứu 1 phương thức chống lão hóa cách đây 20 năm trước, bắt đầu đi khắp thế giới để tìm kiếm phương thức nghiên cứu từ Trung Quốc, Ấn Độ, các loại dược liệu thực vật ở châu lục Nam Mỹ, khảo sát loại thuốc tự nhiên chống lão hóa. Năm 2003 khi khảo sát tại thôn Trường Thọ con đường tơ lụa, bất ngờ phát hiện ra 1 loại thuốc trường sinh bất lão – cây Nhục Thung Dung.

 
Năm 2004 kênh du lịch thế giới của Nhật Bản đài BTS đã tiến hành theo dõi và báo cáo. Tại thôn Trường Thọ con đường tơ lụa, tuy là cuộc sống và điều kiện y tế rất nghèo nàn, nhưng tỉ lệ người sống đến trăm tuổi rất cao. Đặc biệt là đàn ông có tuổi thọ sống rất lâu. Phỏng vấn 1 người đàn ông được cho là đã kết hôn ở tuổi 99, mà còn sinh được con, chương trình này cũng đã gây ra 1 sự chấn động tại Nhật Bản. Thói quen ăn uống ở Thôn Trường Thọ và người dân bản địa có mối quan hệ rất lớn. Họ dùng trà Nhục Thung Dung trong 1 khoản thời gian rất dài, và còn dùng Nhục Thung Dung với thịt dê hầm canh uống.
Giáo sư Osamu Murakami đối với cây dược liệu thần kì này có hứng thú sâu sắc, nên đã thành lập 1 nhóm nghiên cứu và bắt đầu nghiên cứu về dược liệu này, thông qua 10 năm nổ lực làm việc, đã đạt được một số thành quả quả nghiên cứu nhiều hạng mục trên toàn thế giới.