Dược phẩm Rongjin Là một công ty hàng đầu tham gia nghiên cứu và phát triển với các viện nghiên cứu như Đại học Kinki và Đại học Osaka, đồng thời với tổ chức Viện nghiên cứu y học chống lão hóa hợp tác nghiên cứu cơ cấu dược liệu. Từ năm 2006 đã bắt đầu tiến hành y học dự phòng và nghiên cứu hàng đầu về khía cạnh chữa trị toàn diện. Từ trước đến nay, Dược phẩm Rongjin đã dựa trên những nghiên cứu đó để làm cơ sở nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, và đã liên tục cải thiện chất lượng của các sản phẩm hiện có.
Vào ngày 3 tháng 10 năm 2016, Giải thưởng Nobel về Y học đã được trao cho ông Ōsumi Yoshinori nhà khoa học Nhật Bản, để công nhận nghiên cứu tiên phong về các cơ chế phân tử chống lão hóa và chức năng sinh lý. Đây là lần thứ hai kể từ năm 1996, giải thưởng Nobel về y học được trao cho một cá nhân trong 20 vòngnăm.
Dựa trên nghiên cứu mở rộng của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ chống lão hóa, trên cơ sở một loạt các thành tựu kỹ thuật, cộng đồng khoa học Nhật Bản đã thu thập các tài liệu và nghiên cứu để phát triển một sản phẩm là một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực chống lão hóa. Theo một nghĩa nào đó, Rizin là sự kết tinh trí tuệ tập thể của các nhà khoa học Nhật Bản trong lĩnh vực chống lão hóa.
Tuổi thọ là sự theo đuổi của cả nhân loại và các nhà khoa học toàn cầu đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu cho mục đích này. Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ California Mỹ đã phát hiện ra rằng những người trên 100 tuổi có đột biến gen, các nhà khoa học cho biết những phát hiện này giúp tìm ra cách làm chậm quá trình lão hóa của con người.
Nhật Bản là một nước dẫn đầu thế giới trong nghiên cứu công nghệ chống lão hóa. Sau khi kiểm tra và nghiên cứu 5 ngôi làng có tuổi thọ cao trên thế giới, đặc biệt là cư dân của làng Tongyuan ở Nhật Bản (tuổi thọ trung bình của cư dân thường trú trên 90 tuổi), người ta thấy rằng những người sống lâu năm có một yếu tố sinh lý gọi là ‘’gen trường thọ’’ trong cơ thể họ.
Sau khi phân tích "gen trường thọ", các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm thấy một cơ chế rất phù hợp với "gen trường thọ" trong Cây Nhục Thung Dung được sản xuất tại sa mạc Taklimakan của Trung Quốc. Trên nền tảng đó, các nhà khoa học đã tìm thấy các chất dinh dưỡng tương tự trong Acanthopanax được sản xuất ở Nga, nhân sâm Scorzonera hispanica được sản xuất ở Ấn Độ, nhân sâm Panax ginseng sản xuất tại Hàn Quốc và Rhodiola rosea L. được sản xuất ở Tây Tạng. Thông qua các phương pháp khoa học, các yếu tố tinh hoa có lợi cho tuổi thọ, được tinh chế và chiết xuất để tạo thành một hợp chất sản phẩm trực tiếp thúc đẩy chống lão hóa của con người. Những thứ này đã trở thành nền tảng cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Rizin.